[vc_row css=”.vc_custom_1410511622748{margin-bottom: 40px !important;}”][vc_column][vc_column_text css_animation=”fadeInUp”]faq - Câu hỏi thường gặp

Những Câu Hỏi Thường Gặp (FAQ) của khách hàng khi tham quan và mua hàng tại Hansavi. Danh sách Câu Hỏi Thường Gặp này được bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Hansavi tổng hợp thường xuyên, theo đó sẽ ghi nhận những câu hỏi thường gặp nhất về từng trường hợp cụ thể, từng chuyên mục trong các phần dưới đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_toggle title=”Làm thế nào để tìm được sản phẩm?” css_animation=”fadeInUp”]

 • Nếu quý khách đã biết tên hoặc mã sản phẩm cần tìm, vui lòng nhập thông tin cần tìm vào ô nội dung tìm kiếm ở phần trên cùng website phongson.com sau đó nhấn phím “Enter”. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách kết quả những sản phẩm phù hợp với nội dung tìm kiếm quý khách vừa nhập.

Tìm kiếm sản phẩm

 • Nếu chưa biết thông tin sản phẩm cần tìm. Quý khách có thể chọn “SẢN PHẨM” hoặc “MỤC SẢN PHẨM” và duyệt theo danh mục sản phẩm, tên sản phẩm, sản phẩm mới, sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy,… hoặc tìm kiếm như trên với từ khóa liên quan đến sản phẩm mà quý khách quan tâm.
[/vc_toggle][vc_toggle title=”Tôi muốn mua hàng phải làm sao? ” css_animation=”fadeInUp”]Khi muốn mua sản phẩm tại Hansavi, quý khách có thể thực hiện theo một trong những cách sau:

 1. Gọi điện đến số: 0978 – 522 – 639
 2. Đặt hàng trên trang chính thức của Hansavi tại: http://phongson.com
 3. Đặt hàng trên fanpage: www.fb.com/ChamSocXePhongSon/
 4. Đến xem và mua hàng trực tiếp tại một trong các chi nhánh cửa hàng Phong Son: ___
[/vc_toggle][vc_toggle title=”Tôi thanh toán cho đơn hàng đã đặt như thế nào?” css_animation=”fadeInUp”]Quý khách có thể tùy chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

 1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Phong Sơn
 2. Chuyển khoản qua cây ATM
 3. Chuyển khoản qua Internet-Banking hoặc Mobile-banking
 4. Thanh toán tiền khi nhận hàng (C.O.D)
 •  Thông tin tài khoản sử dụng cho phương thức chuyển khoản qua ngân hàng:
  – Ngân hàng 1 ………………..
  – Ngân hàng 2 ………………..
  – Ngân hàng 3 ………………..
  ( Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng thông báo xác nhận đã chuyển tiền cho shop bằng cách gọi đến số 0978.522.639 để bộ phận giao hàng chuyển hàng cho quý khách sớm nhất )
[/vc_toggle][vc_toggle title=”Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền, tôi có thể nhận được hàng? ” css_animation=”fadeInUp”]Hansavi đã đăng ký kinh doanh sản phẩm thời trang nam với bộ công thương và có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website chính thức tại www.phongson.com/dia-chi-mua-hang . Quý khách cũng có thể chọn phương thức thanh toán tiền khi nhận hàng (COD) nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như lợi nhuận của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Hansavi.[/vc_toggle][vc_toggle title=”Hansavi giao hàng trong bao lâu?” css_animation=”fadeInUp”]Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 1 đến 7 ngày làm việc.[/vc_toggle][vc_toggle title=”Hansavi bán những sản phẩm gì?” css_animation=”fadeInUp” el_id=”1489595838592-751e4876-1b97″]🏁 Chăm sóc xe Phong Sơn! Chăm sóc bảo dưỡng ô tô, mô tô, xe máy, bảo trì công nghiệp và các sản phẩm liên quan trong ngành xe 🌍 phongson.com[/vc_toggle][vc_toggle title=”Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi/trả không?” css_animation=”fadeInUp” el_id=”1489595930307-ca8d6c72-184b”]Trước khi muốn đổi trả một sản phẩm cho shop, quý khách vui lòng tham khảo “Quy định đổi trả” của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách có đủ điều kiện đổi trả.[/vc_toggle][/vc_column][/vc_row]