Bộ combo chăm sóc sên Thunder TS40 XM03006

BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC SÊN THUNDER – TS40 – XM03006

Bộ combo sản phẩm chăm sóc sên Thunder mang đến cho bạn một giải pháp chăm sóc sên đồng bộ, giúp đơn giản và tiết kiệm thời gian mỗi khi chăm sóc sên cho chiếc xe thân yêu của bạn.

– Bộ combo gồm 3 sản phẩm: (1) Chai rửa sên và chống rỉ TS-40 450ml + (2) Bàn chải chà sên chuyên dụng + (3) Chai nhớt dưỡng sên Thunder Chain Lube 400ml

(1) Chai rửa sên và chống rỉ TS-40 450ml: mang lại hiệu quả cao trong việc vệ sinh, làm sạch các chất dơ, bụi, đất cát, rỉ sét bám trên bề mặt sên dĩa. Rửa sạch bụi bẩn bám trong sên, bảo vệ dây sên khỏi các tác nhân rỉ sét. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi vệ sinh sên.
– Ngoài ra TS-40 có khả năng thẩm thấu sâu xuyên qua các khe hở nhỏ nhất, phá vỡ cấu trúc rỉ sét và các tác nhân gây kẹt, làm cho các bộ phận bị kẹt trở nên tự do thông suốt. Ứng dụng: xịt vào giúp dễ tháo lắp các vật liệu bị kẹt như bulong, ốc vít, sên dĩa, bạc đạn, quạt, lưỡi cưa, máy tập thể dục trong nhà…)

Dầu chống rỉ sét TS-40

Dầu chống rỉ sét TS40, chống rỉ sét và vệ sinh sên trần

(2) Bàn chải chà sên chuyên dụng: mang lại hiệu quả, tiết kiệm thời gian và dễ dàng trong việc vệ sinh sên trần.

Cọ vệ sinh sên xích chuyên dụng - Phong Sơn

Bàn chải chà sên chuyên dụng giúp dễ dàng vệ sinh sên và tiết kiệm thời gian.

(3) Chai xịt dưỡng sên Thunder Chain Lube 400ml: bôi trơn dưỡng sên, giúp sợi sên vận hành êm ái, giảm hao mòn, làm gia tăng tuổi thọ cũng như độ bền của sên.

Nhớt bôi trơn dưỡng sên (xích) thunder chain lube - phongson.com

Chai nhớt dưỡng sên Thunder Chain Lube 400ml

– Click vào đây để xem thêm các sản phẩm chăm sóc xe máy khác. Cảm ơn!