Combo chăm sóc bảo dưỡng sên(xích) mô tô xe máy Thunder Will F1 400ml

COMBO CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG SÊN(XÍCH) MÔ TÔ XE MÁY THUNDER WILL F1 400ML

Combo chăm sóc bảo dưỡng sên(xích) mô tô xe máy Thunder Will F1 XM03021 400ml

Bộ sản phẩm chăm sóc sên (xích) chuyên nghiệp và động bộ: Chai rửa sên Thunder MC-40 Chain Cleaner + Bàn chải vệ sinh sên + Chai xịt bôi trơn bảo dưỡng sên WILL F1 Chain Lube 400ml.

I. CHAI RỬA THUNDER MC-40: Làm tan cặn dầu, mỡ, han rỉ ở những cụm chi tiết máy, làm sạch những chi tiết phức tạp có khe rãnh sâu… như bộ phận tản nhiệt, hộp số, động cơ thiết bị điện, ổ bi, làm sạch thắng đĩa, bình xăng con, vệ sinh làm sạch nhông sên (xích).

Chai xịt rửa sên thunder mc-40 chain cleaner - phongson.com

II. BÀN CHẢI VỆ SINH SÊN: là phụ kiện không thể thiếu trong bộ công cụ chăm sóc xe của các biker đi xe sên (xích) trần. Mang đến sự dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian trong quá trình rửa sên.
– Lưu ý: Màu sắc bàn chải vệ sinh shop giao ngẫu nhiên.

Bàn chải vệ sinh sên (xích) xe mô tô, xe máy chuyên dụng

III. CHAI DƯỠNG SÊN WILLF1 CHAIN-LUBE: mang đặc tính hiệu quả mạnh mẽ khi bôi trơn sên ngay và tạo độ bám dính tốt nhất cho xích sên xe máy của bạn. Tạo màng mỏng bám trên bề mặt dây sên, bôi trơn chống mài mòn dây sên và bánh răng, hạn chế bụi bẩn. Kéo dài tuổi thọ dây sên và bánh răng.
– Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty Carchem VN
– Dung tích: 400 ml

Chai xịt bôi trơn bảo dưỡng sên (xích) Chain Lube Special Will F1

(*) Hướng dẫn sử dụng:

– Lắc đều và xịt một lượt mỏng Thunder MC-40 lên toàn bộ sợi sên.

– Chờ vài giây sau đó lấy cây cọ vệ sinh sên chà đều.

– Xịt lại một lượt MC-40 để đảm bảo các chất cặn dầu mơ đã được làm sạch.

– Dùng khăn mềm lau khô sợi sên. Cần thiết dựng chân chống giữa cho xe chạy không tải để các chất cặn dầu mỡ còn dính trong các mắt sên văng ra ngoài.

– Lắc đều chai dưỡng WILL F1 Chain Lube, sau đó xịt trực tiếp lên bề mặt trong của sên. Khi dùng chai xịt sên bạn cần xịt đều lên xích môt lớp mỏng và nhớ xoay vòng sên để bảo đảm mọi bề mặt sên đều được phủ.